Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Tin tức & sự kiện

Tầm Quan Trọng Của Máy Cắt Decal Trong Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu


  - Hiện nay, đại đa số các biển, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ (kể cả đèn Led) ở Đà Nẵngmiền trung đều sử dụng đến decal, nó được dán lên các bảng hiệu theo các nội dung khác nhau như: chữ, hoa văn, các hình ảnh logo...Vậy tại sao lại có những tác phẩm có đường nét sắc sảo như vậy - Đó chính là sản phẩm của máy cắt decal hiện nay.


  - Trước kia, khi chưa ra đời thì việc thi công 1 bảng hiệu quảng cáo tương đối phức tạp, người thợ cần phải có độ khéo tay để cắt theo hình thủ công, nên sản phẩm tạo ra có phần chưa được sắc sảo. Với xu thế phát triển ngày nay, cùng với sự ra đời của máy cắt decal đã làm cho các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo đẹp hơn, chi tiết hơn góp phần nâng cao hiệu quả trong quảng cáo. Sau đây quảng cáo Đa Sắc Màu xin tóm tắt về 1 số công năng của loại máy này:
  - Máy cắt decal có rất nhiều loại với nhiều khổ khác nhau: cắt khổ 60cm, khổ 90 cm, 120 cm...Ngày nay nay nó được ứng dụng rộng rãi trong ngành bảng hiệu quảng cáo như:
  - Cắt decal dán tường để trang trí, decal phản quang thi công công trình, decal mờ dán trong các văn phòng, phòng họp...
  - Đặc biệt nó hổ trợ rất nhiều trong việc thi công bảng hiệu quảng cáo, như cắt chữ, câu từ, các hoa văn trang trí, hỗ trợ cắt laze, CNC chữ nổi quảng cáo.
  - Cắt bảng số nhà, dán các nhãn hàng, xe oto, tàu lửa... dán các nội dung quảng cáo trong bảng hiệu, logo công ty...
  - Hổ trợ tối đa với thợ làm bia mộ với những hoa văn tinh xảo. Cắt tem xe máy, bế tam các nhãn hàng quảng cáo.
  - Hiện nay, trên thi trường Đà Nẵng và các tỉnh trên toàn miền trung có rất nhiều nhà cung cấp máy cắt decal khác nhau, và cũng rất  nhiều hãng với các giá khác nhau từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc. Phải kể đến các hãng như: Mimaki, Pcut, Liuyan, Apd...Với các máy cắt này có thể cài đặt và cắt trực tiếp từ phần mềm corel qua các cổng khác nhau com, cổng usb hoặc trực tiếp xuất file kiểu máy in để cắt decal. Với những máy cắt decal hiện đại, còn có thêm các càng giữ decal khỏi trượt khi cắt giúp cho sản phẩm đẹp hơn, tiệt kiệm không gian của decal nhiều hơn. Điểm lưu ý của tất cả các máy cắt decal là phụ thuộc người cắt cần chỉnh tọa độ cắt phù hợp với khổ decal, và chiều sâu của mũi dao cắt decal cũng cần phả được tính toán kỹ càng để mũi dao khi cắt decal không bị quá sâu hoặc quá cạn, dẫn đến việc decal không đứt hẳn, hoặc cắt quá sâu lớp giấy và làm chính lớp giấy bị đứt, do đó đối với những người thợ ít kinh nghiệm hoặc những máy decal ít sử dụng thì khi dùng cần phải thử trước đối với máy cắt decal tránh những sự cố đáng tiếc như trên. Một điều lưu ý cuối cùng, đối với những máy sử dụng thường xuyên thường dẫn đến mau mòn lưỡi cắt do đó cần thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng thay thế nếu không thì sản phẩm cắt xong sẽ không sử dụng được.
  - Đến với quảng cáo Đa Sắc Màu chúng tôi, 1 đơn vị chuyên  nghiệp trong thi công quảng cáo ở Đà Nẵng cũng như cả Miền Trung, Chúng tôi chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ trên khắp cả nước, cắt decal giá rẻ nhất Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0905 737 743 - 0915 858 743 để được báo giá sớm nhất.
   »  Các bản tin khác
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ