Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Tin tức & sự kiện

Tổng Hợp Các Chữ Nổi Quảng Cáo Thường Dùng Hiện Nay Ở Đà Nẵng


  - Tại thành phố Đà Nẵng hiện nay có nhiều bảng hiệu chữ nổi được lắp đặt cho các đơn vị khác nhau, chúng đa dạng về kích thước, mẫu mã làm cho nhiều khách hàng lúng túng chưa biết nên chọn loại nào để trang bị cho bảng hiệu của mình. Hôm nay quảng cáo Đa Sắc Màu xin tóm lược các chữ nổi quảng cáo được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay ở Đà Nẵng và các tỉnh thành khác để quý khách dễ chọn lựa:
  - Chữ nổi quảng cáo mica : Đối với loại này thường được cắt bởi các máy chuyên dụng trong ngành quảng cáo, sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được dựng nổi tùy theo thiết kế của chữ, các thành dựng này thường sử dụng chất liệu Fomex, hoặc mica, với chất liệu chính là mặt mica có độ bóng và tính xuyên sáng tốt nên được thường được gắn thêm đèn led chiếu sáng mặt chữ để sử dụng về đêm.  - Chữ nổi quảng cáo Aluminium: Với loại này thường được dựng nổi bằng chất liệu cùng loại, giá rẻ và có tuổi thọ khá cao, thông thường kiểu chữ nổi quảng cáo bằng aluminium thường có kích thước trung bình, nếu sử dụng để chiếu sáng ban đêm thường được lắp thêm đèn pha, hoặc đèn led hắt ngược vô nền bảng hiệu quảng cáo.
  - Chữ nổi quảng cáo Fomex: Dạng chữ nổi này thường là loại có kích thước trung bình, sử dụng ngắn ngày, và được dùng trong các sự kiện, buổi ra mắt sản phẩm..  - Chữ nổi quảng cáo tole: chất liệu chính bằng tole dày, và liên kết giữa thành và mặt chữ bằng phương pháp hàn vẩy cá. Các chữ nổi quảng cáo bằng tole thường được sơn tĩnh điện, và loại này thường có kích thước lớn được lắp đặt trên các tòa nhà cao tầng, tạo độ chắc chắn dài lâu cho bảng hiệu quảng cáo.  - Chữ nổi quảng cáo bằng inox: loại này thường có kích thước nhỏ đến trung bình, và có giá khá đắt, với chất liệu thường là inox 304 có độ bóng, và sự chống ăn mòn cao, được dựng nổi cùng chất liệu và được liên kết với nhau bằng phương pháp hàn laze (độ chắc chắn cao), Chữ được dựng xong thường được gắn lên bảng hiệu bằng keo chuyên dụng. Với loại chữ này thường được áp dụng cho các loại bảng hiệu quảng cáo chính, phòng lễ tân…
  - Chữ nổi quảng cáo bằng gỗ: Đối với loại chữ nổi này thường được sử dụng với các bảng hiệu có sự đơn giản, sang trọng, các họa tiết cần sự cóa mặt của nó. Chất liệu thường là các tấm ván công nhiệp hoặc gỗ tự nhiên được cắt nhờ các máy CNC, và được sơn phun tùy thiết kế để phù hợp với khung cảnh mà nó hiển diện.  - Trên đây, quảng cáo Đa Sắc Màu đã tóm gọn lại cho các quý khác hàng về các loại chữ nổi quảng cáo thường được dùng nhất để thi công bảng hiệu quảng cáo trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. Tùy theo nhu cầu từng đơn vị quý khác hãy chọn cho mình loại chữ nổi quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.


  Quảng cáo Đa Sắc Màu là đơn vị đã thi công rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo cho các thị trường miền trung, đặc biệt tại Đà Nẵng và được nhiều khác hàng tín nhiệm, đánh giá cao. Nếu quý khác muốn trang bị cho công ty mình một bảng hiệu quảng cáo chữ nổi nhưng chưa biết đơn vi nào thi công uy tín, chất lượng, thì hãy liên hệ với chúng tôi theo email: dasacmau.adv@gmai.com.vn, sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi tiếp đón tận tình.

   »  Các bản tin khác
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ