Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

  - Trước tiên, Quảng Cáo Đa Sắc Màu có lời chúc sức khỏe, thành đạt và gởi lời cám ơn sâu sắc đến với quý khách vì sự tin tưởng của các bạn với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quảng cáo Đa Sắc Màu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, với 1 đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thạo nghề, chúng tôi cam đoan với quý khách sản phẩm công ty mình mang tới luôn thỏa mãn những nhu cầu của tất cả mọi người. Cũng như quá trình bảo hành, chất lượng sản phẩm luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi rất tự hào bởi mình đã góp 1 phần trong sự phát triển của Đà Nẵng cũng như toàn Miền Trung. Nhờ những thế mạnh đó, quảng cáo Đa Sắc Màu sẽ tiếp tục cung cấp cho các quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá hợp lý nhất.
  - Kính thưa quý khách hàng, qua 1 quá trình hoàn thiện mình từ lúc mới thành lập công ty đến hiện nay, quá trình từ 1 công ty rất nhỏ với một vài nhân viên có tinh thần nhiệt huyết cao, không ngừng học hỏi những cái mới, nâng cao tay nghề để bây giờ trở thành một công ty có chỗ đứng lớn như hiện nay ở Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung.
  - Với những nhân viên kỹ thuật và thiết kế được đào tạo bài bản ở nước ngoài và các cơ sở giảng dạy uy tín ở trong nước, nghành nghề chủ đạo của chúng tôi là chuyên thi công tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo, thi công in ấn, trang trí nội thất,ngoại thất cho các doanh nghiệp. Với lực lượng công nhân viên hiện nay, chúng tôi đã thi công và cung cấp cho Đà Nẵng và các tỉnh thành khu vực Miền Trung hàng ngàn biển, bảng hiệu quảng cáo các loại hằng năm.
  - Với những thành tích ấn tượng trên, nhưng mục đích của chúng tôi vẫn còn ở phía trước, do đó bằng sự say mê của mình, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, học hỏi để có thể tạo ra những bảng hiệu quảng cáo chất lượng, thẩm mỹ để có thể đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng. Với kim chỉ nam của mình: Trách nhiệm - Sáng tạo - uy tín ". Cúng tôi sẽ xây dựng công ty quảng cáo Đa Sắc Màu thành 1 công ty quảng cáo điển hình ở Đà Nẵng.
  Sản phẩm của chúng tôi như:

  - Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu công ty...

  - Thi công hộp đèn quảng cáo Mica, Bạt Hiflex, led...

  - Thiết kế, thi công Led chuyên nghiệp..

  - Thi công nội, ngoài thất: nhà hàng, cà phê, khách sạn, showmroom..

  - Gia công chữ nổi các chất liệu khác nhau.

  - Thi công mặt dựng aluminium.

  - Tổ chức sự kiện, in ấn trên mọi chất liệu( bạt hiflex, decal, mica...)

  Với thời buổi kinh tế khó khăn, nhà nhà đều thích các bảng hiệu giá rẻ, quảng cáo đa sắc màu xin cam đoan sản phẩm chúng tôi tạo ra rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như với yêu cầu quý khách đặt ra. Hãy là đối tác với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, nhanh chóng và uy tín nhất.

  Rất mong được hợp tác cùng Quý khách!

  Xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ QUẢNG CÁO – ĐIỆN TỬ ĐA SẮC MÀU

  ĐỊA CHỈ: B2.18 Lô 1,2,3 – Q. NGŨ HÀNH SƠN - THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

  MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG  LIÊN HỆ:

  EMAIL: dasacmau.adv@gmail.com       Website: dasacmau.com.vn       Zalo: 0914 707 658 - 0905 737 743

  TEL:  0915.858 743 – 0905 737 743

  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ