Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Thông tin dự án

Chuyên Gia Công Bảng Hiệu Chữ Nổi Các Loại Giá Rẻ Ở Đà Nẵng Và Miền Trung


  - Quảng Cáo Đa Sắc màu là đơn vị chuyên gia công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi các loại giá rẻ tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. Loại này rất được ưa chuộng hiện nay ở Đà Nẵng. Nó thường đứng riêng lẻ, hoặc được gắn lên nền được cấu tạo bởi các chất liệu khác như: Aluminium, mica, tole....Hoặc có thể đứng 1 mình nó để làm logo, câu từ các thương hiệu..  - Chữ nổi được tạo thành bởi nhiều chất liệu khác nhau như: mica, fomex, aluminium,inox, tole, gỗ, Composite..Tùy theo từng chất liệu tạo mà ta có thể chọ các hệ thống đèn led để nó đẹp khi màn đêm tới.Các hệ thống đèn mà chữ nổi quảng cáo thường kết hợp như: LED, đèn pha metan, đèn neon, led dây các loại...Nguồn:
  - Với thời đại phát triển ngày nay, cùng với sự ra đời của các loại máy cắt có độ chính xác cao phục vụ cho ngành quảng cáo bảng hiệu như: máy CNC, laze, Plasma.. Nên chữ nổi quảng cáo ngày càng sắc sảo và ưa chuộng hơn.
  - Chữ nổi quảng cáo là dạng bảng hiệu thường thấy khi chúng ta đi ra đường, nó còn tạo ra điểm nhấn cho bảng hiệu, khiến bảng hiệu đẹp hơn với khách hàng. Chúng tôi xin tóm tắt những ưu, nhược điểm của các chất liệu chữ nổi quảng cáo thông dụng hiện nay ở Đà NẵngMiền Trung.   Chữ nổi quảng cáo Mica:
  - Chữ nổi mica rất phổ biến hiện nay ở Đà Nẵng, cũng như được sử dụng thường xuyên các lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo, do mica có độ bóng bẩy, màu sắc đa dạng, dễ gia công, lắp đặt, giá rẻ. Chữ nổi mica thường được gắn lên bảng hiệu nền aluminium, hoặc có thể gắn thêm đèn led để tạo hiệu ứng đẹp khi buổi tối. Nhược điểm của chữ nổi mica như giòn, dễ vỡ, sử dụng ngoài trời dễ bị phai màu..
   Chữ nổi quảng cáo Tole:
   - Đây là 1 dạng chữ nổi quảng cáo có độ bền cao, thường được gắn lên các nhà cao tầng, các chữ nổi tole thường có kích thước lớn. Nhưng trở ngại của loại chữ nổi này là thi công khó khăn.
  Chữ nổi quảng cáo bằng Aluminium:
   - Đây là loại chữ nổi cũng có độ bền cao, có nhiều màu sắc giống mica nhưng chịu được môi trường khắc nghiệt, có thể kết hợp với đèn led để tạo hiệu quả cao khi buổi tối. Nhược điểm của chữ nổi dạng này do được cấu tạo bởi lớp ngoài là nhôm nên khi đi dây điện thắp sáng cần chú ý đến độ rò điện của dây dẫn.
   Chữ nổi bằng fomex:
  - Loại này đẹp, dễ thi công do fomex là chất liệu mềm, đặc biệt đây là chất liệu chữ nổi rẻ nhất. Ưu điểm của nó là không bền khi sử dụng ngoài trời.
   Chữ nổi quảng cáo Inox:
   - Đây là loại chữ nổi sang trọng, có giá không rẻ, không bị tác động bởi môi trường khi sử dụng ngoài trời.Nhược điểm của nó là thi công lâu hơn các dạng chữ nổi khác, chỉ có 2 màu cơ bản( vàng, trắng).
  - Quảng cáo Đa Sắc Màu chúng tôi là đơn vị chuyên gia công lắp đặt các loại chữ nổi quảng cáo giá rẻ ở Đà Nẵng và Miền Trung. Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ có những bảng hiệu quảng cáo độc đáo phù hợp với doanh nghiệp của mình. Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0905 737 743 - 0915 858 743 để được tư vấn nhanh chóng nhất.
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ