Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Tin tức & sự kiện

Cắt Chữ Mica Giá Rẻ Tại Đà Nẵng


  - Chữ mica hiện nay được sử dụng phổ biến tại Đà Nẵng. Ứng dụng của nó rất đa dạng như: dán lên tường, bảng hiệu quảng cáo, quầy lễ tân...Do nó có độ bóng bẩy, sang trọng cao. Nhưng để cắt ra những chữ mica cũng cần đến nhiều khâu quan trọng, tỉ mỉ.
  - Do chất liệu là loại nhựa nguyên chất tổng hợp với các màu sắc khác nhau, có độ dẻo tốt, bền khi ở môi trường ngoài trời, nên nó là một chất liệu quảng cáo được hiện diện hầu hết trên các loại bảng hiệu quảng cáo ở Đà Nẵng, Bên cạnh đó, nó còn kết hợp với nhiều chất liệu mới khác để tạo nên một sản phẩm ấn tượng.  - Đối với một bộ chữ mica hoàn thiện xong, thì công đoạn đầu tiên là thiết kế để phù hợp với không gian và vị trí cần gắn.
  - Trước kia, khi chưa có sự ra đời của các máy CNC và laser thì việc cắt chữ mica đòi hỏi người thi công phải có tay nghề cao, các chữ được bế bằng máy cắt decal, dán lên tấm mica và lấy máy rạch theo đường viền giao điểm giữa mica và decal sẽ ra tạo chữ .  - Nhưng hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp quảng cáo, nhiều máy móc hỗ trợ thi công ra đời, thì những việc cắt mica thủ công như ở trên không còn nữa, các thiết kế chữ nổi mica sau khi được thông qua sẽ được đưa vào các máy cắt laze để bế theo hình đã định sẵn và tuyệt đối chính xác.
  - Đối với việc cắt chữ mica thường do máy CNC và laze đảm nhận, nhưng máy laze vẫn được sử dụng đa số, do nó có vết cắt chính xác tuyệt đối, có thể gia công được với những nét rất nhỏ và mịn. Nhưng với những tấm mica có độ dày lớn thì thường đến máy CNC để gia công, với loại máy này thì có nét cắt không đẹp, bị mờ, nên sau khi bế xong cần phải được đánh bóng lại vết cắt.  - Các chữ mica sau khi được ra thành phẩm sẽ được dựng nổi tùy theo các chất liệu: có thể bằng fomex, mica, Alu..để tạo thành một chữ nổi mica hoàn thiện. Bên cạnh đó chữ nổi mica còn thường xuyên kết hợp với các hệ thống đèn led để chiếu sáng vào ban đêm tạo cho bảng hiệu quảng cáo lung linh sang trọng khi buổi tối.
  - Các chữ nổi mica  nhờ sự hổ trợ của máy móc nên thời gian thi công nhanh, có giá rẻ, được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho bảng hiệu quảng cáo của đơn vị mình.  - Với sự đầu tư mạnh mẽ các công cụ phục vụ cho nghề quảng cáo bảng hiệu, chúng tôi là đơn vị chuyên thi công các loại chữ nổi mica tại Đà Nẵng, không những thế chúng tôi còn ung cấp cho các đơn vị thi công khác với sốlượng nhiều với tiến độ gấp gáp. Nếu quý khách muốn trang bị cho doanh nghiệp mình những chữ nổi mica thì hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Quảng Cáo Đa Sắc Màu, đơn vị thi công chuyên nghiệp tạo Đà Nẵng.

   »  Các bản tin khác
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ