Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Tin tức & sự kiện

Tập Hợp Vấn Đề Quan Trọng Cần Biết Khi Có Ý Định Làm Biển, Bảng Hiệu Quảng Cáo


  - Biển, bảng hiệu quảng cáo hiện nay rất thông dụng, và đều được hầu hết các công ty, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi, nó là chiếc cầu nối rất quan trọng để các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với tất cả mọi người . Do đó, quảng cáo Đa Sắc Màu xin tóm tắt lại những vấn đề quan trọng nhất để quý khách có thể có được cho mình những tấm biển hiệu quảng cáo đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý nhất nhưng hiệu quả kinh tế mang lại cao.
  1. Các loại biển (bảng) hiệu quảng cáo  phổ biến nhất hiện nay:
   + Bảng hiệu quảng cáo ốp tấm Aluminium
   + Biển hiệu dập, hút nổi bằng Mica
   + Pano quảng cáo ngoài trời, ngoài quốc lộ
   + Biển hiệu quảng cáo sử dụng chữ nổi bằng nhiều chất liệu khác nhau (có thể gắn thêm đèn led)
   + Biển hiệu Hộp đèn giá rẻ bằng bạt Hiflex, mica..
   + Biển hiệu công ty dùng chất liệu Inox ăn mòn
   + Biển hiệu quảng cáo dùng công nghệ Led
   + Thi công màn hình Full màu
   + Gia công bảng hiệu ma trận thay đổi nội dung...
   


   2.
  Thiết kế bảng hiệu:
    - Để có được 1 bảng hiệu quảng cáo đẹp thì vấn đề quan trọng đầu tiên là quá trình khảo sát, thiết kế, đây là quá trình đòi hỏi người làm thiết kế phải có tầm quan sát để tính toán về phối màu, hướng ánh sáng chiếu vào, tầm quan sát của mọi người đối với bảng hiệu quảng cáo. Bên cạnh đó, người thiết kế cần phải hiểu rõ được các chất liệu trong nghành quảng cáo để có thể tư vấn cho khách hàng những chất liệu phù hợp với môi trường mà bảng hiệu quảng cáo đó sẽ lắp đặt.
   


  3. Chất liệu làm nên bảng hiệu quảng cáo:
   - Hiện nay, với nền công nghiệp quảng cáo phát triển nên có nhiều chất liệu để tạo nên 1 bảng hiệu quảng cáo đẹp. Phần nền bảng hiệu thường là những chất liệu rất bền và khác chất liệu với phần chữ hoặc nội dung cần quảng cáo
  - Các chất liệu quảng cáo có độ bền, giá thành khác nhau. Các chất liệu thường dùng như: Aluminium, Mica, Bạt các lại, PP, Fomex, đèn led...

   

  4. đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo:
    - Cần Lựa chọn đơn vị thi công quảng cáo uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo.  5. Qui định của nơi cần lắp bảng hiệu quảng cáo:
    - Ở nhiều nơi, thì có những quy định khác nhau trong việc treo gắn các loại bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt là các tấm Pano, Billboard, các tấm quảng cáo ngoài trời...Do đó, quý khách cần nắm rõ những quy định tại những nơi mà mình có ý định lắp đặt bảng hiệu quảng cáo


  6. Những bảng hiệu quảng cáo cũ sử dụng lại:
    - Có thể thay đổi nội dung, hình ảnh trên bảng hiệu quảng cáo cũ, nếu những bảng hiệu quảng cáo đó vẫn còn tốt, sử dụng được để có thể tiết kiệm 1 khoảng chi phí đáng kể.

  - Hãy đến với quảng cáo Đa Sắc Màu, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, quý khách sẽ có được 1 bảng hiệu quảng cáo chất lượng, thẩm mỹ, giá rẻ. Chúng tôi là công ty uy tín lâu năm trong việc thi công tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo ở Đà Nẵng cũng như nhiều tỉnh thành khác của Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng: 0915 858 743 - 0905 737 743 để được tư vấn 1 cách chu đáo nhất.
   »  Các bản tin khác
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ