Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743

Tin tức

- Bảng Hiệu quảng cáo thi công cho hãng Glomec đã được công ty chúng tôi thi công cho các nhà thuốc tây trên đại bàn Đà Nẵng và các tỉnh miền trung trong suốt nhiều năm qua với số lượng nhiều và liên tục 
 - Với thành phố Đà Nẵng năng động, công ty quảng cáo Đa Sắc Màu đã sản xuất và cung cấp ra thị trường rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo và mỗi loại bảng hiệu lại mỗi kích thước, chất liệu và hình dáng đều khác nhau nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng cao nhất.
- Chất liệu Inox  là 1 loại rất cứng nhưng rất bóng đẹp, 1 trong những phương pháp để gia công nó là ăn mòn ( sử dụng hóa chất để ăn mòn Inox), để có được những sản phẩm bằng Inox ăn mòn đẹp thì đòi hỏi tay nghề của người thợ phải thật vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm.
- Quảng cáo Đa Sắc Màu là đơn vị thường xuyên thi công bảng hiệu quảng cáo cho các ngân hàng trên địa bàn Đà Nẵng và Miền Trung. Và một trong các ngân hàng ấy thì Sacombank là khách hàng thường xuyên nhất.
Theo thống kê của thành phố Đà Nẵng, có khoảng 1000 công ty quảng cáo lớn nhỏ trên địa bàn. Với lượng lớn công ty như thế thì cũng có rất nhiều chủng loại bảng hiệu quảng cáo được thi công lắp đặt. Một trong những loại bảng hiệu đó, nổi bật nhất là các Bảng hiệu có sử dụng công nghệ đèn Led chạy chữ được đại đa số các công ty, doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng phổ biến.
Đà nẵng hay miền trung, Bảng hiệu quảng cáo đèn Led là rất quan trọng đối với rất nhiều doanh nghiệp, công ty. Do nó mang lại sự thu hút với khách hàng rất lớn và hiệu quả cao, đặc biệt là buổi tối. Vậy, kỹ thuật làm bảng hiệu đèn Led có khó hay không, bây giờ chúng ta cùng tham khảo với bảng hiệu dùng led vẫynhé !
CÁC LOẠI BẢNG HIỆU


Vị trí bản đồ