Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Thông tin dự án

Thiết kế, Làm Bảng Hiệu Neon sign Giá Rẻ Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng Và Miền Trung


  - Thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo bằng neon sign giá rẻ tại Đà Nẵng và miền trung là dịch vụ đơn vị chúng tôi thường xuyên cung cấp. Bởi công ty Đa Sắc Màu có những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tính toán những phương án lắp đặt, cấu tạo bảng hiệu quảng cáo để giá thành rẻ nhưng chất liệu và độ thẩm mỹ vẫn đảm bảo theo yêu cầu khách hàng đặt ra.  - Đèn neon sign được cấu tạo bởi các led dây bên trong, phía ngoài là các silicon theo màu định sẵn, có tính khuếch tán cao, thông thường đèn neon lắp đặt trong các viền bảng hiệu quảng cáo, uốn và gắn trực tiếp lên bề mặt chữ, dán vào mặt sau chữ để hắt đèn lên tường...
  - Bên cạnh đó, đèn neon sign còn được sử dụng để gắn lên các phòng khách tạo ánh sáng rất lung linh, các quầy bar, lễ tân khách sạn...Quảng cáo Đa sắc Màu chuyên thiết kế, thi công tất cả các bảng hiệu đèn neon có chất lượng cao, sản phẩm rẻ, màu sắc hài hòa, thiện cảm với người nhìn.
  - Hiện nay, có nhiều công nghệ đèn led ra đời, nhưng vẫn có rất đông khách hàng khi làm bảng hiệu cho mình vẫn chọn đèn neon sign bởi chúng giá rẻ, dễ bảo trì, độ bền tốt..
  - Lúc trước, khi nói đến đèn neon, mọi người thường nghĩ ngay đến các loại bóng đèn tuýp thắp sáng thông thường (loại 1.2m. 0.6m, đèn tuýp mái hiên...). Nhưng từ khi ứng dụng đèn neon trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo mọi người đã có cái nhìn khác hơn về nó. có những khu phố chúng ta đi qua những ánh đèn neon phát ra ánh sáng nhiều màu sắc từ các bảng hiệu quảng cáo làm chúng ta rất ấn tượng. Chính nhờ những ưu điểm này nên đến ngày nay đèn neon vẫn là chất liệu mà nhiều khách hàng ở Đà Nẵng cũng như cả Miền Trung chọn lựa.
   


  - Với những ưu điểm nổi bậc của đèn neon, Quảng cáo Đa Sắc Màu đã và đang quan tâm cải tiến đến những bảng hiệu quảng cáo dùng đèn neon như: Làm giá thành rẻ, giảm độ tiêu thụ điện năng, tăng độ bền cho đèn khi sử dụng ngoài trời. Qua thực tế, những bảng hiệu quảng cáo dùng đèn neon ở Đà NẵngMiền trung mà chúng tôi thi công đã chững minh được rằng những cải tiến đó là hoàn toàn chính xác. Hãy liên lạc với chúng tôi để tư vấn tốt nhất.
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ