Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Thông tin dự án

Thiết Kế, Làm Bảng Hiệu Neon Sign Giá Rẻ Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng Và Miền Trung


  - Thiết kế, làm bảng hiệu đèn neon sign cho các công ty, doanh nghiệp ở Đà Nẵng đòi hỏi sự nhịp nhàng, tỉ mỉ giữa các khâu hoàn thiện. Với việc đầu tư máy móc chuyên biệt phục vụ cho nghành quảng cáo đã rút ngắn được thời gian thì công cũng như giá cả nhưng chất liệu và độ thẩm mỹ hoàn toàn được đảm bảo đạt yêu cầu.  - Đèn neon sign được cấu tạo bởi các led dây siêu sáng bên trong, phía ngoài là các silicon theo màu định sẵn, có tính khuếch tán cao, thông thường đèn neon lắp đặt trong các viền bảng hiệu quảng cáo, uốn và gắn trực tiếp lên bề mặt chữ, dán vào mặt sau chữ để hắt đèn lên tường...
  - Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng để gắn lên các phòng khách tạo ánh sáng rất lung linh, các quầy bar, lễ tân khách sạn...Quảng cáo Đa sắc Màu chuyên thiết kế, thi công tất cả các bảng hiệu đèn neon có chất lượng cao, sản phẩm rẻ, màu sắc hài hòa, thiện cảm với người nhìn.  - Hiện nay, có nhiều công nghệ đèn led ra đời, nhưng vẫn có rất đông khách hàng khi làm bảng hiệu cho mình vẫn chọn đèn neon sign bởi chúng giá rẻ, dễ bảo trì, độ bền tốt..
  - Lúc trước, khi nói đến đèn neon, mọi người thường nghĩ ngay đến các loại bóng đèn tuýp thắp sáng thông thường (loại 1.2m, 0.6m, đèn tuýp mái hiên...). Nhưng từ khi ứng dụng được áp dụng trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo mọi người đã có cái nhìn khác hơn về nó. có những khu phố chúng ta đi qua những ánh đèn neon phát ra ánh sáng nhiều màu sắc từ các bảng hiệu quảng cáo trông rất ấn tượng. Chính nhờ những ưu điểm này nên đến ngày nay đèn neon vẫn là chất liệu mà nhiều khách hàng ở Đà Nẵng cũng như cả Miền Trung chọn lựa.
   


  - Với những ưu điểm nổi bậc của đèn neon, Quảng cáo Đa Sắc Màu đã và đang quan tâm cải tiến đến những bảng hiệu quảng cáo dùng đèn neon như: Làm giá thành rẻ, giảm độ tiêu thụ điện năng, tăng độ bền cho đèn khi sử dụng ngoài trời. Qua thực tế, những bảng hiệu quảng cáo dùng đèn neon ở Đà NẵngMiền trung mà chúng tôi thi công đã chững minh được rằng những cải tiến đó là hoàn toàn chính xác. Hãy liên lạc với chúng tôi để tư vấn tốt nhất.
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ