Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Thông tin dự án

Thi Công Biển Hiệu Led Hiển Thị Số Cho Ngân Hàng, Tiệm Vàng


  - Tất cả các ngân hàng, tiệm vàng ở Đà Nẵng hiện nay đều cần đến các bảng hiệu hiển thị số, bởi các nơi này các biểu giá được thay đổi thường xuyên hàng ngày, do đó khó có loại bảng hiệu quảng cáo nào khác có thể đáp ứng được nhu cầu. Chúng tôi xin trình bày cho quý khách về loại mà các đơn vị đó đang dùng hiện nay:  - Tùy theo các loại led sử dụng sẽ cho các hiệu điện thế và dòng điện khác nhau. Thông thường biển hiệu quảng cáo  led hiển thị số sử dụng điện áp 5V đến 12V (tùy theo nhu cầu).
  - Do led có độ bền cao, công suất tiêu thụ điện thấp, biển hiệu led hiển thị số dễ thay đổi nội dung hiển thị số thông qua các nút bấm hoặc kết nối với máy tính. Khung bao nó gồm các thanh sắt hộp sơn tĩnh điện. viền quanh biển hiệu led hiển thị số bao gồm tấm aluminium theo màu sắc thiết kế, hoặc có thể các chất liệu khác như mica sẽ tạo độ bóng bẩy hơn cho biển hiệu led.


  - Với các dòng bảng hiệu này thường được sử dụng trong nhà nên cần độ sắc sảo cao, ánh sáng đảm bảo để người nhìn không bị lóa mắt, nhìn gần được rõ... Các sản phẩm trước khi được sử dụng phải qua 1 quá trình thử nghiệm độ bền bỉ, cũng như sự trơn tru của các IC làm việc được đảm bảo.


  - Hiện nay bảng hiệu quảng cáo loại này thường sử dụng cũng nhiều loại như:
  - Dùng led nhảy số: Với loại này thường được sử dụng các IC đếm có nhiều chân kết hợp với các chíp tạo xung để tạo tín hiệu cho các đèn led hoạt động. Trong mạch sẽ có các các linh kiện điện tử khác và các nút bấm để tiện thay đổi các con số theo ý muốn .Loại này được sử dụng nhiều trong khoảng vài năm về trước trước khi công nghệ khác ra đời.
  - Dùng led modun 1 màu đến full màu: Với loại này thì được sử dụng các tấm modun led ghép lại tạo nên 1 bảng thông tin, các tấm này được liên kết với nhau thông qua 1 mạch điều khiển kết nối với máy tính, tạo cho người dùng dễ tinh chỉnh nhanh gọn. Dòng bảng hiệu sử dụng modun là loại công nghệ mới ra đời trên thế giới và được khá nhiều doanh nghiệp tin dùng.


  - Khi thiết kế, thi công biển hiệu led hiển thị số cần quan tâm lớn đến yếu tố thẩm mỹ, bởi biển hiệu loại này thường được lắp đặt nơi trang trọng trong các ngân hàng, tiệm vàng...
  - Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0905737743 - 0915858743 quý khách sẽ được tư vấn nhanh chóng nhất.
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ