Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Thông tin dự án

Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Led Hiển Thị Số Cho Ngân Hàng, Tiệm Vàng


  - Tại Đà Nẵng, Biển hiệu quảng cáo led hiển thị số có thể thay đổi nội dung dễ dàng thường lắp đặt trong các ngân hàng, tiệm vàng.. để thay đổi tỉ giá hàng ngày. Đặc điểm của nó là ánh sáng led rực rỡ cả ban ngày lẫn ban đêm, độ bền cao, thân thiện môi trường, đặc biệt mức tiêu thụ điện năng rất ít. Quảng cáo đa sắc màu gởi đến quý khách hàng  một vài sản phẩm tiêu biểu chúng tôi đã thi công:  - Tùy theo các loại led sẽ cho các hiệu điện thế khác nhau và dòng điện khác nhau. Thông thường biển hiệu quảng cáo  led hiển thị số sử dụng điện áp 5V đến 12V (tùy theo nhu cầu).
  - Do led có độ bền cao, công suất tiêu thụ thấp, biển hiệu led hiển thị số dễ thay đổi nội dung hiển thị số thông qua các nút bấm hoặc kết nối với máy tính. Khung bao nó gồm các thanh sắt hộp sơn tĩnh điện. viền quanh biển hiệu led hiển thị số bao gồm tấm aluminium theo màu sắc thiết kế, hoặc có thể các chất liệu khác như mica sẽ tạo độ bóng bẩy hơn cho biển hiệu led.
  - Khi thiết kế, thi công biển hiệu led hiển thị số cần quan tâm lớn đến yếu tố thẩm mỹ, bởi biển hiệu loại này thường được lắp đặt nơi trang trọng trong các ngân hàng, tiệm vàng...
  - Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0915 858743 - 0905 737 743 quý khách sẽ được tư vấn nhanh chóng nhất.
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ