Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Thông tin dự án

Thi Công Bảng Hiệu Bằng MiCa Dựng Nổi Trong Hắt Đèn Led Giá Rẻ Ở Đà Nẵng Và Miền Trung


  - Bảng hiệu quảng cáo bằng mica dựng nổi, trong gắn thêm đèn led giá rẻ đang rất được khách hàng ưa chuộng ở Đà nẵng. Chất liệu chính của nó là mica ngoài trời với độ bóng cao, bền, nhiều màu sắc để lựa chọn,thường được gia công bằng máy cắt laze có độ chính xác cao.Thông thường chữ mica được dựng nổi bằng nhiều chất liệu khác nhau như: fomex, mica, inox, alu...Phía bên trong nó gắn các đèn led siêu sáng ngoài trời để thắp sáng mặt hoặc hông chữ mica khi màn đêm tới.
  - Điều quan trọng với bảng hiệu mica dựng nổi là nếu nó sử dụng ngoài trời thì cần các chất liệu chịu được mưa nắng tốt, đặc biệt là đèn led, hiện nay có rất nhiều loại led để lựa chọn dùng trong nhà và ngoài trời.
  - Bảng hiệu bằng chữ mica dựng nổi có giá thành rẻ hơn so với bảng hiệu làm bằng chất liệu inox, nhưng mức độ hiệu quả trong kinh doanh của nó cũng không hề kém cạnh, bởi ánh sáng đèn led hắt lên mặt mica rất đẹp dễ thu hút ánh mắt người nhìn.
  - Khi thi công xong bất cứ 1 bảng hiệu mica dựng nổi hắt đèn led cần chú ý vấn đề chống nước cho nó. Các chữ dựng nổi xong cần khoan lỗ thoát nước tại những vị trí quan trọng, đóng hộp mặt sau chữ để tạo thành hình khối đảm bảo tính chắc chắn của chữ.
  - Tùy theo kích thước chữ ta thường chọn các dòng đèn led khác nhau: led 3528, 5050, hay loại mới ra (tính đến thời điểm hiện nay) 7030...nhằm tạo độ sáng đồng đều cho bảng hiệu. Do đó để có 1 bảng hiệu led mica dựng nổi hắt đèn đẹp, chất lượng thì cần có những người thợ am hiểu được về led, khéo tay trong vấn đề dựng chữ, để sản phẩm được hoàn mỹ, thẩm mỹ cao.
  - Có những bảng hiệu được làm từ những đơn vị thi công quảng cáo chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề đã sớm hỏng hóc, do chọn led sai, quá trình đấu nối chưa đạt yêu cầu, tính nguồn cấp không đảm bảo.
  - Quảng cáo Đa Sắc Màu tự hào là công ty thi công quảng cáo chuyên nghiệp trong thi công các loại bảng hiệu led ở Đà Nẵng và cả miền trung. Với đội ngũ kỹ thuật đã có nhiều kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết sẽ tạo cho quý khách 1 bảng hiệu quảng cáo led đẹp, chất lượng, giá rẻ nhất Đà Nẵng, và miền trung.
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ