Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Giới thiệu

Thiết kế, In Ấn Trên Mọi Chất Liệu Ở Đà Nẵng Và Miền Trung

  - Quảng Cáo Đa Sắc Màu là công ty có kình nghiệm  thiết kế quảng cáo, in ấn trên mọi chất liệu ở Đà Nẵng và cả cung cấp cho các tỉnh Miền Trung. Lúc trước, mỗi khi muốn in trên những chất liệu khác nhau người ta hay nghĩ đến phương pháp cán lụa, bởi nó đã có từ lâu đời, chi phí rẻ. Nhưng ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, thì công nghệ in ấn mới ra đời để phục vụ cho nhiều mục đích và chất liệu khác nhau nhưng đẹp, sắc sảo, nhanh chóng và chất lượng hơn.
  - Điểm qua 1 vài loại máy in phổ biến hiện nay để quý khách được rõ hơn:
   + Máy offset: Đây là máy in công nghệ mới và được sử dụng phổ biến ở Đà Nẵng cũng như nhiều tỉnh thành Miền Trung khác,nó tạo ra những bản in đẹp, chất lượng trong thời gian ngắn, ứng dụng của nó dùng để in các chi tiết nhỏ như: Name card, decal, pp, catalogue, bạt Hiflex..Đặc điểm của loại này có độ rõ nét cao, in số lượng nhiều, hình ảnh, màu sắc đẹp.
  + Máy chuyển nhiệt: Đây là dạng máy in sử dụng nhiệt độ cao để in hình ảnh lên chất liệu, loại này được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành may mặc, quảng cáo, in logo, gạch men...
  + Máy UV: Đây là dòng máy in công nghệ mới ra và được sử dụng rất phổ biến trong nghành quảng cáo, nó tạo ra những hình ảnh độc đáo, đặc biệt có thể in được mực có độ bóng kim loại, mực in lâu xước, lâu phai màu. Điểm đặc biệt của máy này là in bằng mực UV rất đắt đỏ, có thể in được cả màu trắng trên nền chất liệu, trên thị trường hiện nay có 2 loại: máy in UV cuộn và mặt phẳng.  - Máy in phun: là loại máy đã và đang được sử dụng rộng rãi ngày nay, công dụng của nó rất đa dạng: có thể in trên giấy, bạt Hiflex, decal, pp, vải lụa...với hình ảnh sống động, đẹp mắt. Ưu điểm nổi bật của nó là in với giá rẻ, có thể in những tranh ảnh kích thước lớn với thời gian nhanh nhất. Dòng máy in này có rất nhiều khổ, từ những loại máy nhỏ để in giấy đến những máy có kích thước lớn 1.6, 3.2m..để phù hợp với các khổ ảnh cần in. Mực sử dụng cho dòng máy này là các mực dầu có thể chịu được nắng mưa và lâu phai khi ở môi trường bên ngoài.
  - Với thời đại ngày càng hiện đại, ở
  Đà Nẵng cũng như và các tỉnh thành miền trung, đã xuất hiện nhiều loại máy in phun khổ lớn với nhiều đầu phun khác nhau để việc in ấn được nhanh chóng hơn.
                                            

  - Như quý khách đã biết, với nghành in ấn hiện đại ngày nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau để quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu cần thiết của mình, hãy liên lạc đến chúng tôi -với đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công nhiều kinh nghiệm, quảng cáo Đa Sắc Màu khẳng định sản phẩm mình tạo ra luôn nổi bật, sắc nét, và đặc biệt bền lâu khi ở môi trường khắc nghiệt. Nhưng giá thành luôn đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất.
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ