Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743

Tin tức

- Thiết kế, thi công các loại biển, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Đà Nẵng nhưng chất lượng, tính thẩm mỹ cao là công việc mà công ty quảng cáo Đa sắc màu vẫn làm hằng ngày
- Một bảng hiệu quảng cáo led đẹp luôn thu hút được 1 lượng khách hàng nhất định, nhưng với mỗi mặt bằng, yêu cầu của từng khách hàng lại có mỗi kiểu khác nhau, do đó phải có những kinh nghiệm và bí quyết để bảng hiệu led luôn phù hợp với từng khách hàng.
- Bảng hiệu quảng cảo ngoài trời luôn được các doanh nghiệp lựa chọn là ưu tiên hàng đầu để đầu tư, chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong tổ chức khảo sát, thi công các hạng mục về quảng cáo ngoài trời mà quý khách đang cần.
 - Với công năng của mình, bảng hiệu quảng cáo đèn led đã rất thực tiễn trong cuộc sống hiện nay, cùng với nhịp sống hối hả thì bảng hiệu đèn led cũng có những xu thế theo từng năm để kịp xu hướng hiện nay.
- Với mỗi loại bảng hiệu quảng cáo đều mang những hình dáng đặc trưng, và màu sắc khác nhau tùy thuộc vào phong thủy, yêu thích của mỗi khách hàng, bên cạnh đó còn có những xu hướng màu theo những năm cố định.
- Bảng Hiệu quảng cáo thi công cho hãng Glomec đã được công ty chúng tôi thi công cho các nhà thuốc tây trên đại bàn Đà Nẵng và các tỉnh miền trung trong suốt nhiều năm qua với số lượng nhiều và liên tục 
CÁC LOẠI BẢNG HIỆU


Vị trí bản đồ