Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Thông tin dự án

Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Ngoài Trời Cho Hãng Sony Và TCL Ở Đà Nẵng


  - Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời của hãng Sony và TCL gồm các khung sườn sắt hộp mạ kẽm dày, nội dung hiển thị được in kỹ thuật số trên bạt Hiflex ngoài trời 4.2 zem (bạt 2 da đế xám). Sau đó căng lên khung sườn sắt. Bảng hiệu này thường được gắn lên tòa nhà điện máy chợ lớn, các cửa hàng trung tâm, siêu thị  ở Đà Nẵng để kích thích cũng như giới thiệu sản phẩm với khách hàng. Mỗi đợt giới thiệu sản phẩm mới thường phải căng lại bạt Hiflex nhằm quảng bá chúng rộng rãi hơn với mọi người. Quanh bảng hiệu còn nẹp v nhôm hay Inox đảm bảo tính thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo.


  - Do đặc thù của các trung tâm mua sắm, nên việc thi công các loại bảng hiệu quảng cáo này cần phải được xin phép các trung tâm cần lắp đặt, sắp xếp thời gian hợp lý nhất để toàn bộ quá trình thi công ít ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của các trung tâm này nhất, đặc biệt là thời điểm cuối tuần, các ngày lễ phép có lượng khách hàng mua sắm rất lớn. Bên cạnh đó việc thi công cần phải được an toàn tuyệt đối, không được để xảy ra bất cứ 1 lỗi sơ xuất nào, bởi bên dưới có rất nhiều người đang sinh hoạt, mua bán..


  - Bảng hiệu quảng cáo của hãng TCl cũng tương tự như Sony nhưng khó thi công hơn do chúng được bọc 1 lớp tole phía bên trong nên quá trình thi công cần nhiều nhân công , phức tạp hơn.
  - Do đặc thù là thường hay thay đổi nội dung (tầm 2 đến 3 tháng) nên các hãng thường chọn in bạt Hiflex để giá rẻ hơn, nhưng vẫn đảm bảo thu hút khách hàng 1 cách nhất định nhất. Quá trình thi công bảng hiệu này không khó, nhưng cần độ tỉ mỉ từng khâu như: in ấn, thi công, lắp đặt... để chúng thẩm mỹ, an toàn nhất, đặc biệt gây được sự chú ý với mọi người nhất.
  - Về tiến độ thi công, từ khâu nhận file in đến khâu hoàn thiện cuối cùng trong vỏn vẹn 2 ngày. Do đó cần 1 lực lượng kỹ thuật giỏi và đông đảo để có thể đáp ứng được yêu cầu các hãng đặt ra.


  - Nếu quý khách đang cần đối tác thi công bảng hiệu quảng cáo cho hãng của mình nhưng chưa tìm ra đơn vị uy tín để đảm nhiệm? Hãy liên lạc với chúng tôi - Quảng cáo Đa Sắc Màu là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công bảng hiệu ở Đà nẵng và cả miền trung. Sản phẩm của chúng tôi không những giá rẻ mà chất lượng, độ thẩm mỹ luôn đúng với cam kết nhất. Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng: 0915 858 743 - 0905 737 743 để được tư vấn nhanh nhất.
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ