Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Giới thiệu

Thiết kế, In Ấn Trên Mọi Chất Liệu Ở Đà Nẵng Và Miền Trung

  - Quảng cáo Đa Sắc Màu là đơn vị chuyên thiết kế quảng cáo, in ấn chuyên nghiệp trên mọi chất liệu ở Đà Nẵng và cả Miền Trung. Lúc trước, mỗi khi muốn in ấn trên những chất liệu khác nhau người ta hay nghĩ đến phương pháp in lụa, bởi nó đã có từ lâu đời, chi phí rẻ. Nhưng ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, thì nhiều công nghệ in ấn mới ra đời cũng in được trên các chất liệu khác nhau nhưng đẹp hơn, sắc sảo hơn, nhanh chóng hơn.

  - Điểm qua 1 vài loại máy in phổ biến hiện nay:

   + Máy in offset: Đây là máy in công nghệ mới và được sử dụng phổ biến ở Đà Nẵng cũng như nhiều tỉnh thành Miền Trung khác,máy in Offset tạo ra những bản in đẹp, chất lượng trong thời gian ngắn, ứng dụng cử nó dùng để in: Name card, decal, pp, catalogue, bạt Hiflex..Đặc điểm của loại máy in này có độ rõ nét cao, in số lượng nhiều, hình ảnh, màu sắc đẹp.

  + Máy in chuyển nhiệt: Đây là dạng máy in sử dụng nhiệt độ cao để in hình ảnh trong chất liệu, máy in này được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành may mặc, quảng cáo, in logo, gạch men...

  + Máy in UV: Đây là dòng máy in được sử dụng rất phổ biến trong nghành quảng cáo, nó tạo ra những hình ảnh độc đáo, đặc biệt nó có thể in được mực có độ bóng kim loại, mực in lâu xước, lâu phai màu. Điểm đặc biệt của máy in này là in bằng mực UV rất đắt đỏ, có thể in được cả màu trắng trên nền cần in  - Máy in phun: là loại máy đã và đang được sử dụng rộng rãi ngày nay, công dụng của nó rất đa dạng: có thể in trên giấy, bạt Hiflex, decal, pp, vải lụa...với hình ảnh sống động, đẹp mắt. Ưu điểm nổi bặt của nó là in với giá rẻ, có thể in những tranh ảnh kích thước lớn với thời gian nhanh nhất. Dòng máy in này có rất nhiều khổ, từ những loại máy in nhỏ để in giấy đến những máy có kích thước lớn 1.6m, 3.2m..để phù hợp với các khổ ảnh cần in. Mực sử dụng cho dòng máy in này là các mực dầu có thể chịu được nắng mưa và lâu phai khi ở môi trường bên ngoài.
  - Với thời đại ngày càng hiện đại, ở
  Đà Nẵng cũng như và các tỉnh thành miền trung, đã xuất hiện nhiều loại máy in phun khổ lớn với nhiều đầu phun khác nhau để việc in ấn được nhanh chóng hơn.
                                            

  - Như quý khách đã biết, với nghành in ấn hiện đại ngày nay, có rất nhiều phương pháp in ấn khác nhau để quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu in ấn của mình, nếu cần quý khách có thể liên lạc đến chúng tôi - Quảng Cáo Đa Sắc Màu, Với đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công nhiều kinh nghiệm, quảng cáo Đa Sắc Màu khẳng định sản phẩm mình tạo ra luôn nổi bật, sắc nét, và đặc biệt bền lâu khi ở môi trường khắc nghiệt. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0915 858 743 - 0905 737 743 để được tư vấn chu đáo nhất.
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ