Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Giới thiệu

Chuyên Pano, Hộp Đèn, Biển, Bảng Hiệu Đèn Led Giá Rẻ Ở Đà Nẵng

  - Các loại bảng hiệu đèn led, Pano ngoài trời và nhiều loại bảng hiệu các loại khác là chi phí bắt buộc hầu như tất cả các các công ty ở Đà Nẵng đều trang bị và là nhu cầu cần thiết để thu hút sự chú ý của khách hàng. Việc có được 1 biển hiệu rẻ, đẹp, chất lượng để tăng hiệu quả trong kinh doanh cũng là bài toán khó - Quý khách hãy đến với quảng cáo Đa Sắc Màu, chúng tôi tự hào là công ty làm bảng hiệu, chữ nổi, công nghệ đèn Led được rất nhiều khách hàng ưu chuộng ở Đà Nẵng cũng như nhiều tỉnh thành khác, sản phẩm của Đa Sắc Màu luôn đề cao tính thẩm mỹ, chất lượng, giá rẻ nhất Đà Nẵng, chế độ bảo hành lâu dài. Dịch vụ của chúng tôi hầu như tỏa khắp tất cả các quận huyện ở Đà Nẵng và 1 số tỉnh thành khác.
  - Các sản phẩm của quảng cáo Đa Sắc Màu bao gồm:
   + Bảng hiệu quảng cáo ốp tấm Aluminium.
   + Biển hiệu dập, hút nổi bằng Mica.
   + Pano quảng cáo ngoài trời, ngoài quốc lộ.
   + Biển hiệu quảng cáo sử dụng chữ nổi bằng nhiều chất liệu khác nhau (có thể gắn thêm đèn led).
   + Biển hiệu Hộp đèn giá rẻ bằng bạt Hiflex, mica..
   + Biển hiệu công ty dùng chất liệu Inox ăn mòn.
   + Biển hiệu quảng cáo dùng công nghệ Led.
   + Thi công màn hình Full màu.
   + Gia công bảng hiệu ma trận thay đổi nội dung.
   + In ấn trên mọi chất liệu ( bạt Hiflex, decal, pp, backlist film..).
   + Thiết kế, thi công nội thất.
   + Thiết kế đồ họa, vẽ 3D.
   + Tổ chức sự kiện.

  - Việc thi công các loại bảng hiệu quảng cáo, Pano, hộp đèn led Đà Nẵng với giá rẻ của chúng tôi đã góp phần đưa nhiều nhiều công ty tiếp cận những công nghệ led mới, tiết kiệm được chi phí bỏ ra để thi công vấn đề bảng hiệu quảng cáo. Với những máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho ngành quảng cáo, sản phẩm bảng hiệu chúng tôi luôn có độ tinh xảo, thời gian hoàn thành nhanh, chất lượng đảm bảo với khách hàng. Đặc biệt với uy tín của mình đã tạo dựng bấy lâu. Chúng tôi luôn nói không với các nguyên liệu phục vụ ngành quảng cáo kém chất lượng và có nguồn gốc không rõ ràng, nhằm giúp cho quý khách có 1 bảng hiệu quảng cáo luôn chất lượng và đẹp khi sử dụng 1 thời gian lâu.



  - Với công nghệ đèn Led ngày càng phát triển như hiện nay, có nhiều hãng sản xuất cạnh tranh nhau, nên giá thành đã rẻ đi nhiều so với lúc trước, quảng cáo Đa Sắc Màu chúng tôi thường đặt hàng với số lượng lớn tại nhà máy nên giá thành luôn đảm bảo và chất lượng, các sản phẩm đèn led này luôn có chứng chỉ và mã số riêng khi được kiểm tra gắt gao tại nhà máy trước khi bán ra, do đó quý khách yên tâm khi đặt hàng bảng hiệu quảng cáo led tại công ty chúng tôi.




  - Đa Sắc Màu tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo, công nghệ đèn Led  hiện nay ở Đà Nẵng, với đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm, bên cạnh đó chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi, và tiếp thu thêm những công nghệ mới để cho sản phẩm mình làm ra ngày càng rẻ hơn, chất lượng hơn, thẩm mỹ hơn để vừa lòng với tất cả khách hàng. 
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ