Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Thông tin dự án

Thi Công Bảng Hiệu Led Dạng Modun 1 Màu Đến 3 Màu Tại Đà Nẵng Và Miền Trung


  - Bảng hiệu led  modun 1 màu đến 3 màu hiện nay được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều ở Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành miền trung, điểm đặc biệt của loại biển hiệu này là có thể thay đổi được các nội dung hiển thị nhưng chỉ được trong phạm vi 3 màu (đỏ, vàng, xanh lá). Hiện nay, đơn vị chúng tôi thi công rất nhiều các bảng hiệu led dạng này cho các công ty ở Đà Nẵng cũng như ở Miền Trung, bởi chúng dễ dàng thay đổi nội dung hiển thị, thao tác đơn giản, màu sắc hiển thị rõ, ưu điểm của loại bảng hiệu này là tùy theo các kế hoạch mà cho hiển thị các nội dung khác nhau. Khung sườn của nó được làm bằng các thanh sắt hộp mạ kẽm, liên kết lại với nhau bằng phương pháp hàn. Quanh bảng hiệu được ốp aluminium phay rãnh tạo tính thẩm mỹ cho bảng hiệu led. Nguồn:
  - Lưu ý, bảng hiệu led modun dạng này chỉ sử dụng duy nhất 1 loại điện áp: DC 5v. Dòng điện qua mỗi modun xấp xỉ 5A..

  - Do bảng hiệu được hợp thành do các modun ghép lại nên đòi hỏi 1 đội ngũ thợ lành nghề để bảng hiệu đẹp và chất lượng. Sản phẩm modun led được làm từ các nhà máy công nghiệp nên có độ chống nước tốt khi sử dụng ngoài trời.

                                                                      

  - Có rất nhiều bảng hiệu led dạng modun 1 màu đến 3 màu mà quảng cáo đa sắc màu chúng tôi thi công khắp Đà Nẵng cũng như Miền Trung. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được 1 bảng hiệu ưng ý nhất!
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ