Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Thông tin dự án

Làm Biển Hiệu Led Vẫy Cỡ Nhỏ Giá Rẻ Tại Đà Nẵng Và Miền Trung


  - Bảng hiệu quảng cáo bằng led vẫy giá rẻ  hiện nay rất thông dụng ở Đà Nẵngmiền Trung. Bảng hiệu led vẫy rất được khách hàng ưu chuộng, bởi chúng gọn, thẩm mỹ, có hiệu ứng đèn led gây được sự chú ý lớn, thời gian sử dụng bảng hiệu dài, tuổi thọ đèn led lớn.

  - Đặc điểm của loại bảng hiệu led này là có giá rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong nhóm bảng hiệu đèn led, nhưng hiệu quả kinh doanh mà nó đem lại rất lớn. Các bảng hiệu loại này thông thường cấu thành bởi các led đơn hình tròn hoặc hình ovan, gắn nhiều led lại với nhau làm nổi bật các nội dung trên bảng hiệu.


  - Tuy có kích thước nhỏ gọn, nhưng bảng hiệu led vẩy cỡ nhỏ lại có nhiều màu sắc sặc sỡ, quan trọng người thiết kế cần phối màu cho đẹp để bảng hiệu khi bật đèn lung linh ánh sáng đèn led, hài hòa về màu sắc. Nhờ 2 mặt có led ( hiển thị nội dung) nên nó rất hiệu quả với khách hàng

  - Bên cạnh đó, phải cần những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm để bảng led vẫy được bền lâu hơn, luôn đẹp trong mắt khách hàng.  - Bảng hiệu led vẫy đã xuất hiện từ rất lâu, nhứng đến ngày nay vẫn còn được khách hàng sử dụng bởi giá rẻ, tuổi thọ led cao ( đến 10.000 giờ). Nhiều hiệu ứng bắt mắt như: chuyển động qua lại, sao băng, chạy dồn, chạy âm led....nhằm tạo ra các hiệu ứng đẹp. Có thể phù hợp với mọi diện tích mà nó được lắp đặt.


  - Nếu quý khách muốn có 1 bảng hiệu led vẫy giá rẻ nhưng chưa chọn được đơn vị có nhiều uy tín trong việc thi công. Đã có chúng tôi. Quảng cáo Đa Sắc Màu là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công bảng hiệu quảng cáo tại Đà NẵngMiền trung. Với uy tín đã tạo dựng bấy lâu nay của mình, chúng tôi cam đoan sản phẩm mình làm ra luôn đạt yêu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0905 737 743 - 0915 858 743 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ