Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Thông tin dự án

Làm Bảng Hiệu Led Vẫy Cỡ Nhỏ Giá Rẻ Tại Đà Nẵng Và Miền Trung


  - Bảng hiệu quảng cáo led vẫy giá rẻ hiện nay rất phổ biến và xuất hiện hầu như khắp Đà Nẵng và các tỉnh thành miền trung. Loại này được nhiều khách hàng tin dùng, bởi chúng có kích thước nhỏ, độ thẩm mỹ cao, hiệu ứng đèn led gây được sự chú ý lớn, thời gian sử dụng bảng hiệu dài, tuổi thọ lâu..
  - Đặc điểm của loại bảng hiệu led vẫy là có thành giá rẻ, có thể nói là phải chăng nhất trong nhóm bảng hiệu quảng cáo đèn led, nhưng hiệu quả kinh doanh mà nó đem lại rất lớn. Các bảng hiệu loại này thông thường cấu thành bởi các led đơn hình tròn hoặc hình ovan, gắn nhiều led lại với nhau làm nổi bật các nội dung trên bảng hiệu.


  - Tuy có kích thước nhỏ gọn, nhưng bảng hiệu led vẫy cỡ nhỏ lại thường có nhiều màu sắc, quan trọng người thiết kế cần phối màu cho đẹp để bảng hiệu khi được cung cấp điện lung linh ánh sáng đèn led, hài hòa về hiệu ứng. Nhờ 2 mặt có led (hiển thị nội dung) nên nó rất hiệu quả với khách hàng khi màn đêm buông xuống.
  - Bên cạnh đó, phải cần những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm thi công để bảng led vẫy được bền lâu hơn, luôn đẹp trong mắt khách hàng.


  - Bảng hiệu loại này đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng đến ngày nay vẫn còn được khách hàng sử dụng bởi chi phí thấp, tuổi thọ led cao (đến 10.000 giờ). Nhiều hiệu ứng bắt mắt như: chuyển động qua lại, sao băng, chạy dồn, âm led....nhằm tạo ra các hiệu ứng đẹp. Có thể phù hợp với mọi diện tích mà nó được lắp đặt.


  - Nếu quý khách muốn có 1 bảng hiệu led vẫy giá rẻ nhưng chưa chọn được đơn vị có nhiều uy tín trong việc thi công. Đã có chúng tôi. Quảng cáo Đa Sắc Màu là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng và Miền trung. Với uy tín đã tạo dựng bấy lâu nay của mình, chúng tôi cam đoan sản phẩm mình làm ra luôn đạt yêu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. 

  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ