Hotline : 0905.737 743 - 0915. 858 743
Trang chủ »  Dịch vụ

Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Ở Đà Nẵng Và Miền Trung


  - Với thành phố trẻ, đầy năng động và có lượng khách du lịch đông đảo như Đà Nẵng, thì các sự kiện được các đơn vị tổ chức thường xuyên, chính vì những nhu cầu đó, quảng cáo Đa Sắc Màu thường cung cấp dịch vụ này ra thì trường và được nhiều đánh giá cao của khách hàng.
  - Với đội ngũ nhân viên dày dạn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cùng với những phương tiện hiện đại, chất lượng, quý khách sẽ có được những buổi sự kiện độc đáo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0915 8858 743 - 0905 737 743 để được tư vấn tốt nhất


  - Hiện nay, với thời đại phát triển, nhiều công ty thường giới thiệu các sản phẩm của mình đến với khách hàng thì cũng đều tổ chức các sự kiện, sau khi được cấp phép bởi chính đơn vị chủ quản nhà nước, thì các doanh nghiệp này sẽ lên phác thảo sự kiện như: Số lượng người tham gia, quảng cáo như thế nào, trò chơi trúng thưởng, tiệc chiêu đãi..
  - Đối với các sự kiện hiện nay đều có các cổng chào, màn hình led hiển thị, các nhà tạm được trang trí lộng lẫy, nhiều nơi còn có quà khi khách đến dự..
  - Nhìn chung tất cả các sự kiện đều có thời gian diễn ra ngắn (có nơi chỉ vài tiếng đồng hồ) nhưng cũng đều để lại ít nhiều các cảm xúc trong lòng người tham dự, nhằm đạt được mục đích đề ra của người thuê tổ chức sự kiện.


  - Hiện nay, tại khu vực Đà Nẵng có khá nhiều đơn vị tổ chức các sự kiện, nhưng chúng tôi là 1 trong các doanh nghiệp hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bên cạnh đó đơn vị quảng cáo Đa Sắc Màu đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của nhiều khách hàng mỗi khi cung cấp dịch vụ ntổ chức sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể! Cảm ơn.

   » Các dịch vụ khác
  CÁC LOẠI BẢNG HIỆU
  

  Vị trí bản đồ